cover

Download Songs Muốn Làm Gi%a only for review course, Buy Cassette or CD / VCD original from the album Muốn Làm Gi%a or use Personal Tone / I-RING / Ring Back Tone in recognition that they can still work to create other new songs. DMCA Removal Requests Send to
Download Full Album songs For Android Muốn Làm Gi%a Click Here

Title : Muốn làm giàu bạn phải xem câu chuyện này
Description : Muốn làm giàu bạn phải xem câu chuyện này
Video Tử vi tướng số: /playlist?list=PLZeW7PQ2WcVQ7lFL1pYOSQnDH_ufCclLV
/tuvituongso2020/
Đăng ký kênh miễn phí: /channel/UCIA6OP-EMnJB43QG45xvjGw
#artwork,#meovat,#meohay,#tuvituongso,
Ai chẳng muốn mình giàu. Có Ai không muốn mình có cuộc sống sung túc. Có đủ tài chính để trang trải những chi phí sinh hoạt và nhu cầu giải trí cho mình và gia đình. Nhưng có bao nhiêu người làm được điều này.Theo thống kê trên thế giới 80% dân số có tài sản 20% trong khi đó 20% dân số còn lại chiếm 80% tổng tài sản. Một nghịch lí. Nhưng làm sao để làm giàu đó là 1 câu hỏi lớn luôn văng vẳng trong đầu của nhiều người trong đó có tôi. Cho đến nay tôi mới biết được rằng làm giàu cần phải làm như thế nào? Nhờ câu chuyện dưới đây đã khai sáng một con đường làm giàu.Đây cũng là con đường mà những tỷ phú trên thế giới đã thực hiện. Tôi không nói khoát. Bạn muốn làm giàu nhất thiết phải hiểu rõ câu chuyện sau:

Câu chuyện Hai chàng trai PABLO & BRUNO
Ở một ngôi làng nhỏ, bên cạnh một thung lũng rất đẹp, có hai người bạn thân tên là PABLO và BRUNO. Cả hai đều còn rất trẻ và luôn luôn mơ ước có một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân. Họ thường bàn bạc với nhau, làm sao để có thể trở thành người thành đạt nhất trong làng. Họ không ngại khó khăn và luôn luôn tìm kiếm những cơ hội để thực hiện những ước mơ của mình.
Và cuối cùng thì cơ hội đã đến. Người đứng đầu ngôi làng quyết định thuê hai người để đi xách nước từ con suối trên đỉnh ngọn núi cao về cho làng. Họ sẽ được trả công dựa trên số lượng nước mà họ mang về.

Pablo & Bruno
Xách nước từ đỉnh núi về làng
PABLO & BRUNO hào hứng bắt tay ngay vào công việc, hàng ngày từ sáng đến tối họ cùng nhau xách nước từ con suối về làng. Họ làm việc chăm chỉ hàng ngày, buổi tối họ trở về nhà với tiền công của ngày hôm đó.
BRUNO: dùng những xô nước lớn hơn
BRUNO, thật hài lòng với công việc và số tiền mà anh ta kiếm được. Anh ta tin chắc rằng với công việc này anh ta có thể đạt được những gì anh ta mong muốn. BRUNO nghĩ rằng để tăng thêm thu nhập của mình, anh ta sẽ dùng những xô nước lớn hơn cho mỗi chuyến. Anh ta cho rằng với nguồn thu nhập lớn hơn anh ta có thể mua được một con bò và ngôi nhà mà anh ta mơ ước.

BRUNO
PABLO: Xây dựng một hệ thống
PABLO, thì không hài lòng với công việc của mình. Sau một ngày làm việc, anh ta cảm thấy rất mệt mỏi và đau tay. Anh ta cảm thấy kiệt sức, vì thế anh ta bắt đầu nghĩ ra cách khác để kiếm được nhiều tiền hơn. Và một sáng kiến đã lóe lên trong đầu của PABLO. Anh ta sẽ xây dựng một hệ thống ống dẫn nước từ con suối trên đỉnh núi cao về cho làng. Với hệ thống này, anh ta có thể mang được nhiều nước hơn về cho làng mà không cần phải đi xách nước hàng ngày. Anh ta rất phấn khởi với sự sáng kiến của mình và bắt tay ngay vào công việc.

Chứng nhận bản quyền https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/
Video có thể sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (/yt/copyright/...)
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền hay hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp qua mail: [email protected]
Download as MP3 | Download as MP4 | Fast Download